Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đại lý xe » Giới thiệu đại lý Toyota Cần Thơ: Quá trình thành lập và phát triển

Giới thiệu đại lý Toyota Cần Thơ: Quá trình thành lập và phát triển

mat-bang-dai-ly-toyota-can-tho

Được thành lập từ năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2009; Toyota Cần Thơ trở thành đại lý đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của Toyota Việt Nam ở khu vực ĐBSCL. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; Toyota Cần Thơ xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe tại đây.

Tìm hiểu về quá trình thành lập của đại lý Toyota Cần Thơ

Khi bắt đầu được xây dựng và thành lập, Toyota Cần Thơ là một công ty kinh doanh được kết hợp giữa tập đoàn SUMITOMO và Công ty CP dịch vụ tổng hợp Savico (Sài Gòn). Đến tháng 9/2009, đại lý bắt đầu đi vào hoạt động với vai trò cung cấp các dịch vụ kinh doanh, phân phối các sản phẩm xe Toyota trong nước và nhập khẩu, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng dành cho khách hàng tại Việt Nam.

mat-bang-dai-ly-toyota-can-tho

Đây cũng được coi là một trong những đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam tại ĐBSCL đạt tiêu chuẩn 3S gồm:

+ Kinh doanh, phân phối xe ô tô thương hiệu Toyota;

+ Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp;

+ Cung cấp các phụ tùng Toyota chính hãng với giá thành phù hợp.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư tại Toyota Cần Thơ

Được xây dựng trên diện tích xưởng dịch vụ 8000 m2 sàn, 5 phòng sơn sấy khép kín, 70 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của Toyota đưa ra; Đại lý Toyota Cần Thơ đem đến một không gian cực kỳ rộng rãi và thoải mái dành cho khách hàng trong quá trình mua xe. Đặc biệt, với sự đầu tư hơn 6 triệu USD, các trang thiết bị được sử dụng tại đây khá tiên tiến và hiện đại.

Chính bởi vậy, trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Toyota Cần Thơ luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Cùng với đó là nhiều danh hiệu cao được Toyota Việt Nam trao tặng như: TOP đại lý luôn có doanh số bán cao nhất, dẫn đầu về các chỉ số hài lòng khách hàng.

Quy trình và thủ tục mua xe tại Toyota Cần Thơ

Với việc đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực trong suốt quá trình hoạt động; Đại lý Toyota Cần Thơ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của 7000 khách hàng thường xuyên. Chính sự động viên này đã giúp cho Toyota Cần Thơ càng cần cố gắng hơn nữa, phát huy những thế mạnh của mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đó là một quy trình mua xe đơn giản mà khách hàng có thể dễ dàng thực hiện bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Trao đổi, ký kết hợp đồng

phong-trung-bay-xe-tai-dai-ly-toyota-can-tho

Khách hàng khi có nhu cầu mua xe tại Toyota Cần Thơ sẽ cần đến đại lý để xem xét, tìm hiểu, trao đổi để đi đến thống nhất với nhân viên tại đây. Những vấn đề cần trao đổi liên quan đến việc lựa chọn loại xe, màu sắc xe, phiên bản, các chương trình khuyến mãi hay thời gian cụ thể giao xe …

Từ đó, sau khi có sự thống nhất giữa khách hàng và đại lý, nhân viên tại Toyota Cần Thơ sẽ tiến hành làm các thủ tục liên quan đến mua bán xe cho quý khách. Cả hai bên sẽ ký kết vào một biên bản hợp đồng chung gồm các điều khoản cụ thể. Cùng với đó là khách hàng sẽ cần đặt cọc một số tiền theo mức đã thỏa thuận.

Bước 2: Khách hàng tiến hành thanh toán số tiền mua xe

Tùy theo khách hàng mua xe theo hình thức trả thẳng hay trả góp mà số tiền cần thanh toán với đại lý sẽ ở mức tương ứng. Khách hàng sẽ cần thanh toán số tiền này đầy đủ trong khoảng thời gian 3-5 ngày để phía đại lý xuất hóa đơn và sắp xếp, bố trí thời gian giao xe đúng hạn cho quý khách hàng. Ngoài ra, nếu thanh toán theo hình thức khác sẽ được ghi rõ trên biên bản thống nhất giữa khách và và phía đại lý Toyota Cần Thơ.

Bước 3: Tiến hành đăng ký thủ tục và giao xe nhanh chóng

Tất cả các thủ tục làm giấy tờ mua bán, đăng ký, đăng kiểm xe phía đại lý Toyota Cần Thơ đều hỗ trợ đến khách hàng. Quá trình xuất hóa đơn và đăng ký, làm thủ tục giao xe sẽ mất khoảng 5-7 ngày rất nhanh chóng, đơn giản.

Đặc biệt, trong quá trình mua xe Toyota tại đại lý Toyota Cần Thơ, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ chăm sóc khách hàng tại đây. Từ dịch vụ mua bán xe đến dịch vụ sau bán (sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt phụ kiện, vệ sinh nội thất … ) đều sẽ được Toyota Cần Thơ đáp ứng đầy đủ đến quý khách hàng. Chính bởi vậy, khách hàng cũng nên lưu ý tìm hiểu và ghi nhớ thật kỹ các chính sách hậu mãi mà phía đại lý cung cấp đến bạn trong quá trình mua xe để tránh thiệt thòi về sau.

Nếu bạn đang có dự định mua xe tại Toyota Cần Thơ thì đây chắc chắn sẽ là sự lưa chọn hoàn toàn đúng đắn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chế độ chăm sóc tốt cả trước và sau bán hàng, Toyota Cần Thơ sẽ khiến khách hàng không phải hối hận vì đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Tham khảo: Đại lý Toyota Tiền Giang