Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đại lý xe » Giới thiệu đại lý Hyundai Trường Chinh, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu đại lý Hyundai Trường Chinh, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

phong-sua-chua-xe-hyundai-truong-chinh-muaxe-net

Hyundai Trường Chinh trực thuộc tập đoàn Tân Thành Đô, Hyundai Trường Chinh chính thức khai trương vào ngày 1/10/2016. Đại lý tọa lạc tại Số 6,Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

Với phương châm đi đầu trong việc bắt kịp xu hướng, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của hãng xe Hàn Quốc Hyundai. Đồng thời mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và các loại phụ tùng đảm bảo chất lượng nhất từ phía công ty.

phong-sua-chua-xe-hyundai-truong-chinh-muaxe-net

Theo Mua Xe, Hyundai Trường Chinh là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Với quy mô rộng khắp cùng sự phát triển lớn mạnh, chúng tôi tự hào là showroom đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor.

Xây dựng và đi lên dựa trên nền tảng vững chắc, Hyundai Trường Chinh tự tin là một trong những đại lý đáng tin cậy. Các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm, chuyên viên bán hàng được đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp.

phong-sua-chua-xe-hyundai-truong-chinh-muaxe-net

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nơi đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế: thiết bị kéo nắn khung , máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh cùng đội ngũ kỹ sư làm việc nhanh chóng.

Lý do nên chọn mua xe của Hyundai Trường Chinh

  • Nhận nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn tùy theo lựa chọn của khách hàng
  • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì đạt tốt, các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp
  • Giải quyết và thực hiện các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng
  • Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, nắm bắt nhu cầu và thị trường tốt để mang đến cho quý khách sản phẩm thích hợp nhất

Hyundai Trường Chinh đang cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Tư vấn mua xe Hyundai cũ mới => Tham khảo: Giá xe Hyundai tại Hyundai Trường Chinh
  • Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/24
  • Tư vấn hỗ trợ tài chính
  • Cung cấp phụ tùng ô tô chính hiệu
  • Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa

trung-bay-xe-hyundai-truong-chinh-muaxe-net

Tầm nhìn

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng, trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Hyundai Trường Chinh luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả tập thể đại lý Hyundai Trường Chinh đều có chung mục tiêu lớn là trở thành chi nhánh có doanh số bán đứng đầu hệ thống. Nơi khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi được phục vụ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hyundai Trường Chinh là có thể cung cấp ra thị trường những mẫu xe có chất lượng tốt với mức giá bán hợp lý. Đi kèm với đó là chất lượng của các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng phải đạt ở mức cao nhất.

gioi-thieu-xe-hyundai-truong-chinh-muaxe-net

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Hyundai Trường Chinh dựa trên 3 yếu tố chính: đội ngũ nhân viên, liên tục cải tiến và tinh thần chịu trách nhiệm.

Đối với đội ngũ nhân viên: tạo mọi cơ hội để nhân viên có thể phát huy kiến thức, kỹ năng, sự tự tin, sáng tạo, để có thể cùng nhau đưa chi nhánh đi lên.

noi-nghi-ngoi-khach-dich-vu-hyundai-truong-chinh-muaxe-net

Về liên tục cải tiến: không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa danh mục sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Tạo ra môi trường, các khóa đào tạo để đội ngũ cán bộ, kỹ sư có thể bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ.

Tinh thần trách nhiệm: những sản phẩm, dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Hyundai Trường Chinh sẽ được chi nhánh chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi, đưa ra những cách giải quyết tiện lợi nhất cho người dùng.

Tham khảo: Đại lý Hyundai Long An